Hiện ở Việt Nam các trạm sạc xe điện đang dần phổ biến và được các chủ đầu tư quan tâm đến việc đầu tư lắp đặt trạm sạc ở các khu vực trọng điểm, các trạm sạc này bao gồm trạm sạc thường AC và trạm sạc nhanh DC

Trạm sạc xe điện AC – Dòng sạc công suất thấp.

Tại Việt Nam hiện đang khá phổ biến các trạm sạc thường AC với công suất trung bình từ 7,4kW đến 22kW, các trạm sạc này có thể sạc đầy một xe điện trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tiếng.

Trạm sạc xe điện AC Aurora
Trạm sạc xe điện AC Aurora

Trạm sạc xe điện AC phù hợp để lắp đặt trong các khu vực resort, khách sạn hoặc khu chung cư bởi mức công suất khá thấp nên người dùng xe điện có thể vừa gửi xe vừa sạc điện.

Hiện StarCharge có dòng sạc Aurora với công suất 7,4kW / 11kW / 22kW đạt chuẩn sạc châu Âu  IEC 61851.

Xem sản phẩm

Trạm sạc xe điện DC – Dòng sạc nhanh công suất cao.

Để đáp ứng được nhu cầu sạc nhanh của người dùng xe điện, StarCharge đã triển khai lắp đặt các trạm sạc nhanh DC từ 30kW đến 180kW, các trạm sạc nhanh này sạc đầy cho một xe điện chỉ trong 15 phút đến 2 giờ tùy vào công suất sạc.

Trạm sạc nhanh DC StarCharge lắp tại Quận 8, TPHCM
Trạm sạc nhanh DC StarCharge lắp tại Quận 8, TPHCM

Với công suất lớn như vậy, trạm sạc DC phù hợp để lăp đặt cho tại các cao tốc, trạm dừng chân, trạm công cộng nhằm sạc xe điện một cách nhanh chóng.

Hiện StarCharge sở hữu các trụ sạc nhanh DC bao gồm:

Trạm sạc xe điện tích hợp ứng dụng thanh toán

Để tiện lợi hơn trong việc thanh toán chi phí sạc tại trạm, StarCharge đã tích hợp ứng dụng thanh toán Rabbit EVC, có thể thanh toán chi phí sạc bằng mọi phương thức thanh toán điện tử hiện có tại Việt Nam. Ngoài ra, các trạm sạc của StarCharge VN còn tích hợp định vị trạm sạc trên ứng dụng, giúp người dùng dễ dàng tìm ra vị trí sạc gần nhất trên toàn Việt Nam.

Tính năng định vị trạm sạc trên Rabbit EVC
Tính năng định vị trạm sạc trên Rabbit EVC

Tải ngay IOS: https://apps.apple.com/app/id6449299849
Tải ngay CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.solarz.rabbitevc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *