Trạm sạc xe điện hiện đang là xu hướng của ngành công nghiệp hiện đại, nhất là trong giai đoạn bùng nổ của xe điện tại Việt Nam. Trạm sạc xe điện StarCharge là thương hiệu hàng đầu trên thị trường thế giới, và hiện tại Việt Nam, StarCharge là trạm sạc xe điện đi đầu trong lĩnh vực công nghệ trạm sạc, với công suất lớn và các tính năng tích hợp ứng dụng thông minh.

Trạm sạc StarCharge cho các dòng xe điện tại Việt Nam

Trạm sạc xe điện StarCharge sử dụng cổng sạc CCS2/Type2 – tiêu chuẩn sạc xe điện khi bán tại Châu Á có thể sạc được hầu hết các dòng xe điện có mặt tại Việt Nam. Hiện nay tại Việt Nam, xe điện đang vô cùng phổ biến như BYD, Volvo, Vinfast. Vì vậy trạm sạc xe điện BYD, Volvo là điều vô cùng cần thiết để đáp ứng nhu cầu người dùng trên các tỉnh thành.

Trạm sạc xe điện StarCharge
Trạm sạc xe điện StarCharge

Công suất của trạm sạc StarCharge trên thị trường hiện tại từ 7,4kW lên đến 220kW, có thể sạc đầy xe điện chỉ trong 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.

Ứng dụng thông minh tích hợp trạm sạc StarCharge

Trạm sạc xe điện StarCharge được tích hợp với nền tảng ứng dụng thông minh Rabbit EVC, phần mềm này giúp chủ trạm sạc có thể dễ dàng quản lí lưu lượng và khách hàng sạc tại trụ, cập nhật giá sạc và tùy chỉnh trạng thái trụ sạc.

Ứng dụng Rabbit EVC
Ứng dụng thông minh Rabbit EVC tích hợp trạm sạc xe điện StarCharge

Ngoài tính năng tối ưu quản lí cho chủ trạm sạc xe điện StarCharge, ứng dụng Rabbit EVC còn sở hữu những tính năng tiện ích cho khách hàng bao gồm:

  • Định vị và dẫn đường đến trạm sạc
  • Đặt chỗ trạm sạc từ xa
  • Thanh toán thông minh qua các phương thức thanh toán điện tử Momo, Zalo Pay, VN Pay, Viettel Pay
  • Quy trình sạc hoàn toàn tự động, người dùng có thể theo dõi phần trăm pin hiển thị qua màn hình ứng dụng.

Ngoài ra tại các trạm sạc xe điện StarCharge được tích hợp với trí tuệ nhân tạo (AI) giúp phát hiện cháy nổ và báo hiệu khi xe sạc đầy nhưng không rời vị trí.

Nhà cung cấp giải pháp trạm sạc xe điện StarCharge tại Việt nam

Trạm sạc xe điện StarCharge đang được phân phối trực tiếp bởi Công ty Cổ phần giải pháp thông minh ZIOT. Đây là công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm phục vụ cho năng lượng tái tạo như Phần mềm EneZ theo dõi hệ thống năng lượng mặt trời, Rabbit EVC – Ứng dụng thông minh cho trạm sạc xe điện,… 

Trạm sạc StarCharge và ứng dụng Rabbit EVC được giới thiệu tại hội thảo
Trạm sạc StarCharge và ứng dụng Rabbit EVC được giới thiệu tại hội thảo

Với kinh nghiệm từ những người đi đầu trong lĩnh vực trạm sạc xe điện và là đối tác của StarCharge, ZIOT luôn đưa ra cái giải pháp hàng đầu và tiện ích nhất cho người dùng và khách hàng. Gần đây ZIOT đã đi vào hợp tác với một số hãng xe điện như Volvo, BYD, Vinfast,… trong hệ thống phần mềm và lắp đặt trạm sạc xe điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *